Liên hệ 

Bạn cần tư vấn lộ trình học tập phù hợp

Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn hành trình nghề nghiệp, lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu học tập của bạn?

Cần thêm thông tin về chương trình học

Bạn có thắc mắc về lịch khai giảng, học phí, thời gian học, cách thức học tập, cách ghi danh vào chương trình?

Câu hỏi thường gặp

Thông tin về lớp học

Đây là lớp học online hay offline?

Đây là lớp offline 100% tại Hồ Chí Minh.

Địa điểm học ở đâu?

Lớp học offline được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm cụ thể từng lớp có thể thay đổi theo từng thời kỳ, vui lòng liên hệ bộ phận giáo vụ để nhận thông tin chính xác cho lớp bạn muốn đăng ký.

Học phí của khóa học?

Mỗi chương trình học sẽ có học phí khác nhau. Để tham gia chương trình MDM 2023, bạn vui lòng xem thông tin học phí & chương trình hỗ trợ học viên tại đây.

Giảng viên của chương trình gồm những ai?

Danh sách giảng viên của MDM được cập nhật tại đây

Điều kiện tham gia

Có yêu cầu đặc biệt nào về kiến thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm trước đây để tham gia khóa học này không? Tôi cần chuẩn bị gì trước khi tham gia?

  • Về kinh nghiệm: Đảm bảo rằng bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm công việc liên quan tới lĩnh vực digital marketing. Nếu bạn chưa đạt được mức kinh nghiệm này, trung tâm có thể khuyến nghị bạn tham gia một số khóa học cơ bản hoặc chỉ học một số module phù hợp với người mới trước khi tham gia nội dung học chuyên sâu hơn.
  • Nếu bạn cảm thấy kiến thức của mình còn hạn chế, hãy tự tìm hiểu và nắm vững các khái niệm và nguyên tắc cơ bản về digital marketing trước khi tham gia khóa học. Điều này giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn và tận hưởng tối đa lợi ích từ khóa học.
  • Chuẩn bị tư duy và tinh thần học tập: Digital Marketing là lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, phân tích và kỹ năng giao tiếp. Hãy chuẩn bị tư duy mở rộng và tinh thần học tập tích cực để có thể tiếp thu và áp dụng kiến thức mới trong một ngành có tốc độ thay đổi nhanh chóng.

Tôi là sinh viên mới ra trường có thích hợp để học lớp này không?

Với sinh viên mới ra trường, một số module trong chương trình có thể không phù hợp với bạn. Để được tư vấn lộ trình tối ưu với kiến thức, kỹ năng của từng bạn, hãy để giảng viên của trung tâm hỗ trợ bạn.

 

Tôi đã đã biết chạy quảng cáo Google, Facebook, tôi có bắt buộc học cấu phần này trong chương trình không?

Bạn không bắt buộc học những cấu phần này nếu đã có kỹ năng và kinh nghiệm tương ứng. Để được tư vấn cụ thể cho tình huống và lộ trình phù hợp với bạn, hãy để giảng viên của trung tâm hỗ trợ bạn.

Tôi hiện là quản lý bộ phận marketing của công ty, việc thực thi do agency và các bạn nhân viên phụ trách, tôi có thể bỏ qua các module thực hành có được không?

Bạn có thể học các module phù hợp với mục tiêu công việc của mình. Các nội dung trong chương trình được thiết kế liên kết với nhau thành một lộ trình tối ưu, để chọn lựa các nội dung học phù hợp, cũng như hiểu về chương trình, hãy để giảng viên của trung tâm hỗ trợ bạn. 

Mặt khác, chúng tôi tin rằng việc am hiểu platform, cách làm sẽ đem đến sự tự tin hơn khi ra quyết định, quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Vì thế, chương trình thiết kế giúp các marketers không chỉ hiểu về cách làm mà còn có thể thực sự làm được thông qua các nội dung bổ sung kỹ năng thiết yếu.

Cơ hội việc làm

Trung tâm có hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tham gia khóa học không?

MDM liên kết với DMA Network, group có hơn 100.000 thành viên tìm kiếm đối tác, tuyển dụng việc làm trong ngành.

DMA Network có thể cung cấp cơ hội tiếp cận với thông tin việc làm và tạo mối quan hệ cho học viên.Ngoài ra, khi có cơ hội việc làm MDM sẽ thông báo tới học viên thông qua các group lớp học mà các bạn đã tham gia.