Chân dung Trần Duy Ninh – Head of Aquisition tại Manulife
Chân dung Trần Duy Ninh - Head of Aquisition tại Manulife, công ty có quy mô doanh thu bảo hiểm gốc hơn 26 nghìn tỉ VND năm 2022. Anh là Digital Marketer có kinh nghiệm từ các các CHIẾN DỊCH TRIỆU USD

Phần 1: Vào nghề, bắt đầu sự nghiệp trong ngành Digital Marketing

Những Digital Marketers thành công ở Việt Nam, xét theo khía cạnh quản lý những chiến dịch hàng triệu USD, họ là ai, họ đã vào ngành, thăng tiến và có được thành công như thế nào?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng phác họa chân dung Trần Duy Ninh – Head of Aquisition tại Manulife, công ty có quy mô doanh thu bảo hiểm gốc hơn 26 nghìn tỉ VND năm 2022. Anh là Digital Marketer có kinh nghiệm từ các các CHIẾN DỊCH TRIỆU USD.

Anh Ninh là Digital Marketer có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã bắt đầu sự nghiệp bằng công việc SEO trước khi bạn gọi tên, có định nghĩa về SEO. Là người trái ngành, anh Ninh hỗ trợ, “trao đi trước” thông qua hỗ trợ những người quen, giúp họ thành công trong kinh doanh thông qua việc chinh phục khách hàng có nhu cầu, đang tìm kiếm giải pháp MIỄN PHÍ.

Con đường vào ngành dần mở rộng với portfolio làm cho một số khách hàng tiếng tăm hơn khi bạn bước chân vào chuyên nghiệp, quản lý chiến dịch hơn 1 triệu USD, được Google sử dụng làm case study.

Hãy cùng theo dõi những chặng đường mà Ninh đã bắt đầu, tăng tốc đến thành công, những thất bại, những bài học trong suốt hành trình 10 năm để hành trình sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

10 thói quen xấu hủy hoại Personal Branding của bạn – Huỳnh Thắng

Personal Branding là một quá trình liên tục, đòi hỏi sự tự phản ánh và cải tiến không ngừng của bản thân. Bằng cách giải quyết những thói quen phổ biến này, chúng ta có thể nâng cao nhân thức về thương hiệu cá nhân của bản thân một cách và tạo ra sự hiện diện tích cực, có ảnh hưởng tại chính nơi mình đang làm việc.