Vào nghề Digital Marketing & Phương pháp học Digital Marketing hiệu quả
Nếu bạn đang khao khát khẳng định mình, tìm kiếm hướng đi trong ngành Digital Marketing, ebook này có thể là câu trả lời dành cho bạn.
Sự nghiệp thành công thường gặp 3 điều khó: chọn đúng nghề, nhìn thấy con đường và đi được trên con đường đó. Chia sẻ tâm đắc trong hành trình hơn 10 năm làm nghề của tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành và hóa giải phần nào những khó khăn đó

Bấm vào link bên dưới để đọc ebook
(miễn phí, không cần đăng ký email, không cần đăng nhập)

"

MỘT SỐ REVIEW VỀ QUYỂN SÁCH

{

Full-Stack Digital Marketers là cuốn sách rất hay vì được viết từ chính trải nghiệm của Hiển – 1 người đam mê và dấn thân vào Digital marketing từ vị trí thấp nhất cho đến khi đạt tới đỉnh cao. Các bạn trẻ có thể học các kĩ năng Digital từ bất cứ đâu, nhưng nếu muốn chuẩn hoá kiến thức và đi sâu vào nền tảng của Digital thì nhất định phải đọc cuốn sách này. Một fullstack marketer phải là 1 người biết nghiên cứu – chia sẻ và cho đi, Hiển là hình mẫu của việc đó.

5
Lê Anh Tuấn
CEO
A1 Digihub
{

Điểm mạnh là cuốn sách này đã được tác giả tính toán kỹ cho cả 2 đối tượng:

1/ Với người đã học, tìm hiểu và đang không ngừng nghiên cứu về Digital Marketing đang mong muốn nâng cao kiến thức bản thân. Với những ai có nguyện vọng được chuyển đổi hay phân vân muốn làm Digital thì có lẽ quyển sách sẽ là “quân sư” tinh anh và trung thực nhất giúp bạn hiểu hơn về ngành đầy thú vị này và tìm được điểm tương đồng của chính mình.

2/ Là dành cho những ai “ngoại đạo”, lần đầu chạm ngõ và mong muốn vấn thân vào lĩnh vực thú vị này. Với một người biết qua về Digital Marketing nhưng vẫn còn loay hoay với chính mình và không thể bứt phá thì cuốn sách sẽ hướng dẫn giúp bạn tìm được giải pháp tốt hơn và biết mình còn thiếu sót ở điểm nào. Cuốn sách cũng cover toàn bộ các cấu trúc, mô hình Digital và vai trò cụ thể của bạn trong đó giúp bạn dễ định hình hơn cho tương lai của bản thân

Điểm chưa tốt của cuốn sách là còn khá nhiều màu sắc học thuật và từ ngữ chuyên môn dẫn đến người mới sẽ phải tiếp thu rất nhiều kiến thức mới và khó theo dõi, nhưng cũng vì vậy mà bạn cứ lên 1 nấc thang sự nghiệp thì bạn sẽ cảm thấy cuốn sách giá trị hơn vì càng phát triển bạn sẽ càng thấm cuốn sách hơn.

5
Trần Duy Ninh
Head of Acquisition
Manulife
{

Full Stack Digital Marketers – Vũ Văn Hiển – 130 trang (~1h đồng hồ để đọc).

“Những ai có nhu cầu tìm hiểu về ngành hoặc có ý định giới thiệu người quen vào nghề Digital Marketing thì đây là cuốn sách với ngôn từ “ma thuật” chứa nhiều thông tin mà tôi biết. Nó không chỉ mô tả cho người đọc hiểu về các khía cạnh đi kèm góc nhìn & kinh nghiệm của tác giả về ngành, các công việc của một Full Stack Digital Marketers, trong đó còn hàm chứa cách tư duy và chọn nghề cho các những ai còn đang lạc lối chưa tìm thấy mục tiêu học tập, phát triển hoặc có ý định đổi nghề, hoặc làm việc với bộ phận marketing. Chắc chắn, tôi cũng học được kha khá nội dung hữu ích”

5
Long Nguyễn
Founder
ITAN
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

10 thói quen xấu hủy hoại Personal Branding của bạn – Huỳnh Thắng

Personal Branding là một quá trình liên tục, đòi hỏi sự tự phản ánh và cải tiến không ngừng của bản thân. Bằng cách giải quyết những thói quen phổ biến này, chúng ta có thể nâng cao nhân thức về thương hiệu cá nhân của bản thân một cách và tạo ra sự hiện diện tích cực, có ảnh hưởng tại chính nơi mình đang làm việc.